แนะนำ ผ้าม่านแบบใหม่

ผลงานผ้าม่านมาใหม่
info@curtainandbeyond.com
+66 (0) 94 252 4539

Follow Us:

โทร +66 (0) 94 252 4539

เดอะ แกรนด์ ทรัพย์ทวีประเสริฐ - บ้านตัวอย่าง

โครงการเดอะ แกรนด์ ทรัพย์ทวีประเสริฐ บ้านเดี่ยวทำเลทอง ใกล้เขตการค้าชายแดนเบื้องบูรพาโครงการบ้านเดี่ยวแบบโมเดิร์น พร้อมไปด้วยสาธารณูปโภค อย่างสมบูรณ์แบบ โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งโครงการเป็นทำเลทองศักยภาพ ถูกหลัก ฮวงจุ้ย ทุกหลัง พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด CCTV เพื่อเป็นการยกระดับให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นพรีเมี่ยมของโครงการ

ผลงานการติดตั้ง
  • ผ้าม่าน
  • ม่านลอน – ทึบ
  • ม่านลอน – โปร่ง
  • มู่ลี่ไม้
  • ม่านพับ
  • วอลเปเปอร์
  • ออกแบบภายใน
  • เฟอร์นิเจอร์แพคเกจ

บ้านตัวอย่างโครงการเดอะ แกรนด์ ทรัพย์ทวีประเสริฐ เราได้มีโอกาศออกแบบและตกแต่งภายในบ้านตัวอย่างของโครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่โดยโครงการมีเนื้อที่ถึง 28ไร่ 15ตารางวา เรื่มจากทางมัณฑนากรขอเราได้ทำการเขียนแบบภายในเพื่อให้ผู้รับเหมาทำบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ขึ้นมาตามแบบที่เราได้เขียนขึ้น จากนั้นเราก็ได้ทำการติดตั้งวอลเปเปอร์ ผ้าม่าน และจัดหาเฟอร์นิเจอร์ลอยพร้อมกับพร๊อพแต่งบ้านตามลำดับ

เริ่มต้นด้วยวอลเปเปอร์เราได้เลือกวอลเปเปอร์เป็นลายพื้นทั้งหมดเพื่อสร้างบรรยากาศของบ้านให้สวยดูมีระดับมากขึ้น ต่อมาเป็ยผ้าม่านเราได้เลือกใช้ม่านลอนราง Snake เพื่อลอนของม่านที่ขึ้นลูกดูสวยงามเรียบร้อย โดยใช้ผ้าแบล๊กเอาท์คู่กับผ้าโปร่ง ส่วนของห้องครัว โถง ห้องนอนเล็กได้ใช้มู่ลี่ไม้โชว์ความสวยของใบลายไม้คาดด้วยเทปผ้า ห้องนอนเล็กอีกห้องก็จะใส่ม่านพับเข้าไปลงตัวสำหรับหน้าต่างบานเล็ก สุดท้ายเราได้จัดหาเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดอย่างเตียง โซฟา และพร๊อพต่างๆมาประดับตกแต่งกันอย่างลงตัว

ร้านผ้าม่าน โดย Curtainandbeyond Group เป็นบริษัทผ้าม่านที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ยินดีให้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับแบบผ้าม่านเช่น ม่านม้วน, ม่านจีบ, ม่านแป๊ป, ม่านตาไก่, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านปรับแสง, ฉากกั้นห้อง, วอลเปเปอร์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบและยังมีบริการรับติดตั้งผ้าม่านด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ได้ทำงานอย่างถูกต้องและได้ประสิทธิภาพรวมผ้าม่านหลากหลายสไตล์ สามารถสั่งทำผ้าม่านได้ตามความต้องการเหมาะสมกับการใช้งานเกี่ยวกับเราและยังรับตกแต่งภายในให้บ้านของของคุณอย่างครบวงจร