แนะนำ ผ้าม่านแบบใหม่

ผลงานผ้าม่านมาใหม่
info@curtainandbeyond.com
+66 (0) 94 252 4539

Follow Us:

โทร +66 (0) 94 252 4539

บ้านเดี่ยว ประเทศสวิสแลนด์ (Swiss House)

CURTAIN AND BEYOND ตกแต่งภายในราคาพิเศษ > บ้านเดี่ยว ประเทศสวิสแลนด์ (Swiss House)

บ้านเดี่ยวที่ประเทศสวิสแลนด์

บ้านนี้เจ้าของน่ารักมากครับเป็นคนไทยที่อยู่ที่ประเทศสวิสแลนด์ ซึ่งโทรสายตรงจากสวิสมากสั้งผ้าจากทางร้านโดยเเฉพาะสำหรับบ้านใหม่ซึ่งกำลังทำทำการตกแต่งบ้านอยู่และบ้านเก่าซึ่งต้องการเปลี่ยนใหม่ และได้มีโอกาศกลับมาเลือกผ้าม่านด้วยตัวเองและผ้าม่านกลับไปที่สวิสแลนด์เพื่อติดตั้ง โดยเลือกทำป็นม่านจีบ 2 ชั้น ผ้าแบล็คเอ้าท์และผ้าโปร่ง

 

โดบบ้านหลังนี้เลือกเน้นที่ผ้าโปร่งที่ผ้ามีความบางพิเศษ เพื่อที่ต้องการให้เห็นวิวภายนอกได้มากที่สุดแต่งก็ยังได้ประโยชน์ในการพรางสายตาและกรองแสงเมื่อแดดจัดอยู่ ส่วนผ้าทึบก็เลือกเอาตามสีชอบของห้องแต่คนเลยครับ ตั้งแต่ห้องทำงานสามี ห้องนอนลูก และห้องนอนใหญ่ แต่ห้องนอนใหญ่สีต้องเอาตามใจภรรยาครับ เพราะภรรยาเป็นใหญ่ ^^

 

สุดท้ายเจ้าของบ้านส่งรูปหลังติดตั้งผ้าม่านเสร็จสิ้นกลับมาให้ดูกันครับ เจ้าของบ้านแฮปปี้มากๆกับม่านทั้งบ้านใหม่และบ้านเก่า แถมยังส่งภาพวิวสวยๆมาให้อิจฉากันอีกด้วยครับ ขอบคุณสำหรับลูกค้าที่น่ารักมากอีกรายหนึ่ง แม้จะอยู้ไกลถึงสวิสแลนด์แต่ก็ยังสั่งผ้าม่านจากเรา ขอบคุณครับ

ร้านผ้าม่าน โดย Curtainandbeyond Group เป็นบริษัทผ้าม่านที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ยินดีให้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับแบบผ้าม่านเช่น ม่านม้วน, ม่านจีบ, ม่านแป๊ป, ม่านตาไก่, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านปรับแสง, ฉากกั้นห้อง, วอลเปเปอร์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบและยังมีบริการรับติดตั้งผ้าม่านด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ได้ทำงานอย่างถูกต้องและได้ประสิทธิภาพรวมผ้าม่านหลากหลายสไตล์ สามารถสั่งทำผ้าม่านได้ตามความต้องการเหมาะสมกับการใช้งานเกี่ยวกับเราและยังรับตกแต่งภายในให้บ้านของของคุณอย่างครบวงจร