แนะนำ ผ้าม่านแบบใหม่

ผลงานผ้าม่านมาใหม่
info@curtainandbeyond.com
+66 (0) 94 252 4539

Follow Us:

โทร +66 (0) 94 252 4539

เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

CURTAIN AND BEYOND ตกแต่งภายในราคาพิเศษ > เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

คอนโดเบ็ล แกรนด์ พระราม 9

ห้อง 2 ห้องนอน 68 ตารางเมตร คอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองบนทำเลพระราม9 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำและสวนหย่อม

ผลงานการตกแต่ง

  • ออกแบบ
  • เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน
  • เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว
  • พร็อพ
  • วอลเปเปอร์
  • ผ้าม่าน S-Curve

ผลงานการออกแบบและตกแต่งโดยมัณฑนากรของเราทั้งหมดโดยเริ่มตั้งแต่การขียนแบบ ห้องนี้ได้ติดตั้งเป็นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทั้งหมดโดยห้องนอนเล็กนั้นได้แปลงมาใช้ประโยชน์เป็นห้องแต่งตัวเนื่องจากเจ้าของห้องเป็นผู้หญิงซึ่งมีเสื้อผ้าที่ค่อนข้างเยอะ และเสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวบางส่วนมีชุดรับแขกกับชุดทานข้าว

 

โดยมีมัณฑนากรเป็นผู้จัดหารวมถึงแต่งพร็อพทั้งหมด ส่วนของวอลเปเปอร์ติดผนังนั้นได้เลือกเป็นสีออกเงินและมีลายเส้นนูนออกมาทำให้ดูเรียบหรูแบบไม่ธรรมดา ผ้าม่านก็จะใช้เป็นม่านราง S-Curve ซึ่งเราได้ทำการดร็อปฝ้าขึ้นไป 15 เซนติเมตร เพื่อซ่อนเก็บตัวรางให้ผลงานนั้นออกมาเรียบร้อยและดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

ร้านผ้าม่าน โดย Curtainandbeyond Group เป็นบริษัทผ้าม่านที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ยินดีให้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับแบบผ้าม่านเช่น ม่านม้วน, ม่านจีบ, ม่านแป๊ป, ม่านตาไก่, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านปรับแสง, ฉากกั้นห้อง, วอลเปเปอร์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบและยังมีบริการรับติดตั้งผ้าม่านด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ได้ทำงานอย่างถูกต้องและได้ประสิทธิภาพรวมผ้าม่านหลากหลายสไตล์ สามารถสั่งทำผ้าม่านได้ตามความต้องการเหมาะสมกับการใช้งานเกี่ยวกับเราและยังรับตกแต่งภายในให้บ้านของของคุณอย่างครบวงจร