แนะนำ ผ้าม่านแบบใหม่

ผลงานผ้าม่านมาใหม่
info@curtainandbeyond.com
+66 (0) 94 252 4539

Follow Us:

โทร +66 (0) 94 252 4539

Life Bangkok Boulevard Chaengathana

ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ

โครงการไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ทั้งหมด 116 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการ 28 ไร่ ติดทางด่วนขั้นที่ 2 ทางลงศรีสมาน อีกทั้งยังอยู่ใกล้สวนสมเด็จฯพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อย่างฟิตเนส สระว่ายน้ำ ฯลฯ

ผลงานการติดตั้ง

  • ผ้าม่าน
  • ม่านจีบ
  • ม่านพับ
  • ม่านม้วน

 

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะหลังนี้เป็นบ้าน ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน บนเนื้อที่ 190 ตร.วา. ภายในบ้านตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบกันยูวีสลับกับม่านพับสำหรับหน้าต่างขนาดเล็ก ส่วนของเนื้อผ้ามีลักษณ์เหลือบเงา โถงสูงจะเป็นผ้าโปร่งทอด้วยได้ขาวสลับได้เงินในเวลากลางคืนเมื่อเปิดไฟโถงบันไดผ้าจะมีลักษณ์ระยิบระยับตาเมื่อสะท้อนกับไฟระย้าจากโถง ส่วนของห้องครัวบานกระจกก็จะติดเป็นม่านม้วนแบบแบล็กเอาท์แทนที่จะใช้เป็นผ้าม่าน เนื่องจากไม่ต้องการให้กลิ่นจากการทำครัวนั้นติดผ้าม่านนั้นเองและยังใช้บังแสงและสายตาจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

ร้านผ้าม่าน โดย Curtainandbeyond Group เป็นบริษัทผ้าม่านที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ยินดีให้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับแบบผ้าม่านเช่น ม่านม้วน, ม่านจีบ, ม่านแป๊ป, ม่านตาไก่, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านปรับแสง, ฉากกั้นห้อง, วอลเปเปอร์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบและยังมีบริการรับติดตั้งผ้าม่านด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ได้ทำงานอย่างถูกต้องและได้ประสิทธิภาพรวมผ้าม่านหลากหลายสไตล์ สามารถสั่งทำผ้าม่านได้ตามความต้องการเหมาะสมกับการใช้งานเกี่ยวกับเราและยังรับตกแต่งภายในให้บ้านของของคุณอย่างครบวงจร