แนะนำ ผ้าม่านแบบใหม่

ผลงานผ้าม่านมาใหม่
info@curtainandbeyond.com
+66 (0) 94 252 4539

Follow Us:

โทร +66 (0) 94 252 4539

Ippudo – Central Embassy

อิปปูโด ราเมง - เซนทรัลแอมบาสซี

ร้านอิปุโด ราเมง ที่มีสาขาทั่วโลกไปแล้วมากกว่า 120 สาขา ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ค ฮ่องกง ซิดนีย์ สิงคโปร์ โซล เซี่ยงไฮ้ ไต้หวัน กัวลาลัมเปอร์ เซินเจิ้น ปักกิ่ง กวางเจา ฯลฯ โดยร้านนี้มีชื่อเสียงโด่งดังจากรายการ TV Champion ของประเทศญี่ปุ่นจ ากฝีมือเชฟ Shigemi Kawahara

เชฟชิกามิ ฮาวาคารา ผู้ก่อตั้งอิปปูโดะ มีดีกรีเป็นถึงราเมงคิง สามสมัยซ้อน จากรายการทีวีแชมเปี้ยนของประเทศญี่ปุ่น จึงเป็นเครื่องการันตีความกลมกล่อมของราเมงนั้นได้เป็นอย่างดี

 

ผลงานการติดตั้ง

  • ม่านม้วน
  • ม่านม้วนสกรีนลาย

 

เราได้ทำการติดตั้งม่านม้วนชนิดซันสกรีน เข้าไปยังรอบกระจกของภายในตัวร้านเพื่อเป็นการกรองแสง เพิ่มความเป็นส่วนตัวแก่ลู้กค้าที่มารับทานภายในร้าน แล้วเป็นการโฆษณาร้านไปในตัวผ่านยังม่านม้วนสรีนลาย

กระจกด้านริมตัวอาคารได้ใช้ม่านม้วนชนิดซันสกรีนติดตั้งเข้าไปโดยรอบเพื่อเป็นการกรองแสงอีกชั้นหนึ่งจากภายในตัวอาคารที่ใช้แสงนีออนสีขาวซึ่งสว่างมาก หลังจากติดตั้งเพื่อลดผลที่ได้คือช่วยลอกแสงจากภายนอกร้านและเพิ่มความเป็นส่วนตัวกับแขกที่มาใช้บริการที่ในขณะรัปทานอาหารมากขึ้น ในส่วนของกระจกบานใหญ่นอกตัวอาคาร ม่านม้วนที่ใช้ได้ทำการสกรีนโลโก้ของร้านเข้าไปด้วยเพื่อเป็นการโปรโมททางร้านอีกทางหนึ่ง

ร้านผ้าม่าน โดย Curtainandbeyond Group เป็นบริษัทผ้าม่านที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ยินดีให้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับแบบผ้าม่านเช่น ม่านม้วน, ม่านจีบ, ม่านแป๊ป, ม่านตาไก่, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านปรับแสง, ฉากกั้นห้อง, วอลเปเปอร์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบและยังมีบริการรับติดตั้งผ้าม่านด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ได้ทำงานอย่างถูกต้องและได้ประสิทธิภาพรวมผ้าม่านหลากหลายสไตล์ สามารถสั่งทำผ้าม่านได้ตามความต้องการเหมาะสมกับการใช้งานเกี่ยวกับเราและยังรับตกแต่งภายในให้บ้านของของคุณอย่างครบวงจร