แนะนำ ผ้าม่านแบบใหม่

ผลงานผ้าม่านมาใหม่
info@curtainandbeyond.com
+66 (0) 94 252 4539

Follow Us:

โทร +66 (0) 94 252 4539

ทาวน์โฮม เบล็สทาวน์ สุขุมวิท 50

CURTAIN AND BEYOND ตกแต่งภายในราคาพิเศษ > ทาวน์โฮม เบล็สทาวน์ สุขุมวิท 50

เบล็สทาวน์ สุขุมวิท 50 ทาวน์โฮม

โครงการเบล็สทาวน์ สุขุมวิท 50 ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร จำนวน 56 ยูนิต ใกล้ทางด่วนพิเศษฉลองรัช พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สวนสาธารณะและระบบ CCTVนอบโครงการถึง 16 ตัวด้วยกัน ในส่วนของตัวโครงการนั้น ได้จัดเรื่องระบบ CCTV ให้มาแบบพิเศษคือ ลูกบ้านสามารถเปิดภาพใน CCTV ดูจาก Application ได้

ผลงานการติดตั้ง
  • ผ้าม่าน
  • ม่านตาไก่ – ทึบ
  • ม่านตาไก่ – โปร่ง
  • ม่านจีบ
  • ม่านม้วน

ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร แบบ 3 ห้องนอน  4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน กับพื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร บนเนื้อที่ 20.6 ตารางวาโครงการนี้ตั้งอยู่ในซอยย่อยของสุขุมวิท 50 ครับ เป็นที่ตั้งของสถานีสูบน้ำพระโขนง การติดตั้งผ้าม่านของโครงการนี้แอบบมีความยากเล็กน้อยเนื่องจากฝ้าเพดานในชั้น 2 นั้นเป็นลักษณะ Double Space มีความถึงสูง 6 เมตรจึงต้องใช้นั่งร้านเข้าเพื่อติดตั้งงาน ส่วนของชั้นอื่นๆนั้นฝ้าเพดานก็จะมีความสูง 2.8 เมตร

การตกแต่งผ้าม่านของหลังนี้นั้น เจ้าของบ้านอยากให้การตกแต่งนั้นออกมาเป็นในแบบสไตล์ Modern Loft ซึ่งจะผสมผสานกันความทันสมัยแต่ซ่อนความดิบไว้เล็กๆ ผ้าม่านเราจึงได้เลือกผ้ากันUV ที่เส้นใยผ้ามีลักษณ์ใหญ่และด้านทำให้ดูดิบและผสมผสานด้วยสไตล์ม่านตาไก่ที่โชว์รอนพริ้วไหวบวกกับม่านม้วนที่ทำให้รู้สึกถึงความโมเดิร์นผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ม่านม้วนนั้นก็จะใช้เป็นแบบ Sun Screen ทำให้บ้านนั้นรู้สึกโปร่งแต่ก็ยังบดบังแสงและลดความร้อนจากแดดได้โดยตรง ส่วนของห้องนอนนั้นก็จะใช้เป็นม่านจีบตกแต่งทำให้ดูเรียบง่ายรวมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ร้านผ้าม่าน โดย Curtainandbeyond Group เป็นบริษัทผ้าม่านที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ยินดีให้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับแบบผ้าม่านเช่น ม่านม้วน, ม่านจีบ, ม่านแป๊ป, ม่านตาไก่, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านปรับแสง, ฉากกั้นห้อง, วอลเปเปอร์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบและยังมีบริการรับติดตั้งผ้าม่านด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ได้ทำงานอย่างถูกต้องและได้ประสิทธิภาพรวมผ้าม่านหลากหลายสไตล์ สามารถสั่งทำผ้าม่านได้ตามความต้องการเหมาะสมกับการใช้งานเกี่ยวกับเราและยังรับตกแต่งภายในให้บ้านของของคุณอย่างครบวงจร