แนะนำ ผ้าม่านแบบใหม่

ผลงานผ้าม่านมาใหม่
info@curtainandbeyond.com
+66 (0) 94 252 4539

Follow Us:

โทร +66 (0) 94 252 4539

บ้านกลางเมือง พระราม 9

CURTAIN AND BEYOND ตกแต่งภายในราคาพิเศษ > บ้านกลางเมือง พระราม 9

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น โครงการบ้านกลางเมืองพระราม9

ตกแต่งโดยใช้ม่านจีบเพื่อความสวยคลาสสิคและดูเรียบง่าย โดยเล่นสีผ้าม่านภายเป็น Two-Tone เพื่อความไม่น่าเบื่อแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามโดดเด่น โดยชั้นล่างใช้เป็นผ้าม่านโทนสีเข้ม ส่วนชั้น2และ3ก็ยังคงเป็นสีเข้มแต่เลือกสีผ้าม่านที่อ่อนลงมาจากชั้นล่าง เพื่อเล่นโทนสีของบ้านและให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่าง

 

ส่วนในตัวหลังบ้านและช่องหน้าต่างโถงบันไดใช้เป็นผ้าโปร่งเพื่อให้แสงลอดเข้ามายังตัวบ้านเพื่อลดการใช้ไฟฟ้าแต่ก็ยังมีการพรางแสงจากผ้าเพื่อที่ยังให้ความรู้สึกส่วนตัว ในส่วนของกระจกในห้องครัวหน้าอ่างล้างจาน เราเลือกที่จะใช้มู่ลี่โฟมวูด เนื่องจากมีคุณสมบัติกันน้ำ100%และยังกันรังสีUVทำให้ทนทานและมีอายุการใช้งานที่มากกว่ามู่ลึีไม้ทั่วไป

ร้านผ้าม่าน โดย Curtainandbeyond Group เป็นบริษัทผ้าม่านที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ยินดีให้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับแบบผ้าม่านเช่น ม่านม้วน, ม่านจีบ, ม่านแป๊ป, ม่านตาไก่, ม่านพับ, ม่านหลุยส์, ม่านปรับแสง, ฉากกั้นห้อง, วอลเปเปอร์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบและยังมีบริการรับติดตั้งผ้าม่านด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ได้ทำงานอย่างถูกต้องและได้ประสิทธิภาพรวมผ้าม่านหลากหลายสไตล์ สามารถสั่งทำผ้าม่านได้ตามความต้องการเหมาะสมกับการใช้งานเกี่ยวกับเราและยังรับตกแต่งภายในให้บ้านของของคุณอย่างครบวงจร