3 วิธีการแต่งบ้าน ปรับฮวงจุ้ยลบพลังงานไม่ดี

ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อกันว่า หากมีการแต่งบ้านไม่ถูกวิธี ก็จะมีพลังงานไม่ดีเข้าบ้านค่ะ ซึ่งหลักการแต่งบ้านแบบฮวงจุ้ยนั้นไม่ยากค่ะ แถมยังมีความสวยงามอีกด้วย วันนี้ก็มีวิธีการแต่งบ้าน เพื่อลบพลังงานไม่ดีออกจากบ้านด้วยมาฝากด้วยค่ะ

 

 

ตกแต่งภายใน-blog43.3
การแต่งบ้านด้วยการกำจัดของไม่ดี

ของไม่ดีในที่นี้หมายถึง ของเน่าเสีย หรือของที่มีกลิ่นอับค่ะ ฉะนั้นการปล่อยให้ห้องมีกลิ่นอับ หรือชอบปิดประตูหน้าต่างตลอดเวลา ก็จะทำให้อากาศถ่ายเทลำบาก เป็นที่สุสมของเชื้อโรค จึงทำให้คนในบ้านป่วยบ่อย เพราะว่ามีพลังงานด้านลบมากเกินไปค่ะ ดังนั้นควรที่จะทำให้บ้านถ่ายเทอากาศ และควรทำความสะอาดพวกฝุ่นไรอยู่ตลอดเวลา เพื่อใม่ให้มีฝุ่นหนาทึบค่ะ

 

 

ตกแต่งภายใน-blog43.2

การแต่งบ้านด้วยการเติมกลิ่นหอม

สิ่งสำคัญที่จะช่วยลบพลังงานไม่ดีคือกลิ่นหอมค่ะ ฉะนั้นควรหาเทียนหอม หรือน้ำหอมปรับอากาสมาใช้ เพื่อช่วยให้บ้านมีความหอม หากเลือกใช้เทียนหอมหล่ะก็ ถือเป็นการแต่งบ้านได้เลยค่ะ เพราะเทียนหอมในปัจจุบันมีดีไซน์ที่สวยงาม ถือเป็นของแต่งบ้านได้เลยค่ะ

 

 

ตกแต่งภายใน-blog43.1

การแต่งบ้านด้วยการใช้แสง

แสงสว่างสามารถขับไล่พลังงานลบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ฉะนั้นในมุมที่มืด คุณควรที่จะหาไฟมาติด จะเป็นไฟสว่าง ไฟส้ม ก็ได้ค่ะ เลือกแบบที่มีดีไซน์เป็นแชนเดอเลียร์ ก็ดี เพราะจะได้เป็นการแต่งบ้านไปในตัว ได้ความสวยงาม ได้ความสว่าง แล้วยังขับไล่พลังงานไม่ได้ไปด้วยค่ะ