โทนสีของผ้าม่านมีผลต่อผู้ใช้อย่างไร

การเลือกโทนสีของ ผ้าม่าน ถือเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้ บ้านของคุณดูโดดเด่นขึ้น เพราะหากเลือกสีของ ผ้าม่าน ที่ตัดกับบ้านเกินไป ก็จะทำให้ความรู้สึกที่อาจจะไม่สบายตาหรือดูแปลกๆไปได้ ซึ่งโทนสีของผ้าม่าน นั้น จะมีผลต่อความรู้สึกของคุณได้อย่างไร ตามมาดูกันค่ะ

 

โทนสีผ้าม่านอ่อนๆ

สีของ ผ้าม่าน จะให้ความรู้สึกและอารมณ์ของคนในบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละโทนสีของ ผ้าม่าน จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป หาก ผ้าม่าน เป็นโทนสี ชมพู เหลือง เขียวอ่อน แบบสไตล์ หวานๆ คนในบ้านก็จะรู้สึกอารมณ์ดี เบิกบาน

 

ผ้าม่าน-blog39.2

โทนสีผ้าม่านสีครีม

สีของ ผ้าม่าน ที่เป็นสีครีม หรือสีน้ำตาลอ่อน จะให้ความรู้สึก อบอุ่น ซึ่งไม่เพียงแต่สีของ ผ้าม่าน อย่างเดียว หากแต่เครื่องใช้หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ออกสีน้ำตาบหรือครีม เหมือน สีของ ผ้าม่าน ก็จะทำให้คุณ รู้สึกถึงความอบอุ่นได้เช่นกัน การตกแต่งด้วย ผ้าม่าน เป็นธีมเดียวกันกับสไตล์การจัดบ้านก็จะทำให้ความรู้สึกที่เหมือนกัน

 

โทนสีผ้าม่านสีฟ้า

โทนสีฟ้า ของ ผ้าม่าน จะทำให้คุณ รู้สึกสดชื่น และผ่อนคลาย หาก ผ้าม่าน มีสีฟ้า จะทำให้คุณรู้สึกสดใสกับบรรยากาศยิ่งในช่วงหน้าหนาว ผ้าม่าน สีฟ้า อาจจะช่วยบิ้วท์อารมณ์เลิฟให้คุณก็ได้

 

ความสำคัญของการเลือกโทนสีของ ผ้าม่าน เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้คุณและคนในบ้าน รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ดีกว่า นั่งชมสี ผ้าม่าน โทนทึบๆ ที่มองไปทางไหนก็ดูเหมือนจะไร้อารมณ์ไปซะหมด