วิธีเลือกซื้อวอลเปเปอร์แบบสุดชิคเพื่อตกแต่งบ้าน

หากพูดถึงวอลเปเปอร์แล้วหลายคนอาจจะนึกถึงสติ๊กเกอร์ชิ้นใหญ่ ที่เป็นลวดลายต่างๆ ที่สมัยนี้วอลเปเปอร์ไม่ใช่แค่ติดผนังสไตล์เรียบๆแล้ว หากแต่ยังมีวอลเปเปอร์ที่เป็นลายกราฟิก แต่ละสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป เราจึงต้องรู้จักวิธีการเลือกซื้อวอลเปเปอร์ให้สุดชิคกัน มีวิธีไหนบ้างมาดูกันค่ะ

 

เลือกซื้อวอลเปเปอร์ลายยอดนิยม

การเลือกซื้อ วอลเปเปอร์ แบบที่เป็นลายยอดนิยม ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมใช้ลายนั้นอยู่บ่อยๆ ทำให้ วอลเปเปอร์ ลายยอดฮิต อย่างวิวธรรมชาติ กลายเป็นอันดับหนึ่งของลาย วอลเปเปอร์ ทั้งหลาย เพราะว่า วอลเปเปอร์ ลายวิวธรรมชาตินั้น ทำให้ดูร่มรื่น และสบายใจมากกว่า

 

วอลเปเปอร์ติดผนัง-blog38.2
เลือกวอลเปเปอร์ให้เข้ากับสีพื้นห้อง

ก่อนจะเลือก วอลเปเปอร์ มาติดผนังห้องโปรดของคุณนั้น ควรดูให้ดีก่อนว่า สีรองพื้นในบ้านหรือห้องนั้นเป็นสีอะไร แล้วหากเลือกลาย วอลเปเปอร์ ไป จะทำให้สีตัดกันหรือไม่ ซึ่งจะต้องดูดีๆ ซึ่งลวดลายของ วอลเปเปอร์ จะต้องมิกซ์แอนด์แมชต์ กับสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด

เลือกให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้าน

เพราะสไตล์การแต่งบ้านของคุณ อาจจะไม่เหมือนใคร การเลือก วอลเปเปอร์ ให้เข้ากับ สไตล์การแต่งบ้าน ก็อาจจะช่วยให้คุณ รู้สึกฟินสุดๆ กับวอลเปเปอร์ ได้เช่นกัน

 

การที่เรารู้จักวิธีเลือกซื้อวอลเปเปอร์อย่างมีคุณภาพ และดูว่าอันไหนเหมาะกับบ้านของคุณ จะทำให้ วอลเปเปอร์ นั้นอยู่ได้อย่างยาวนาน