ห้องไหนบ้างที่ควรติดวอลเปเปอร์ติดผนัง

 

วอลเปเปอร์ติดผนังเป็นอีกหนึ่งผลงานการดีไซน์ ที่จะทกให้ผนังที่ทาสีห้องธรรมดา กลายมาเป็นผนังสุดชิค ได้อย่างตามใจต้องการ เพราะวอลเปเปอร์สามารถเนรมิตห้องโล่งๆ ให้กลายเป็นห้องที่ดูดีมีสไตล์ในพริบตา การเลือกลายก็ขึ้นอยู่กับแต่ละห้องซึ่งวอลเปเปอร์ควรจะติดห้องไหนบ้าง

ติดวอลเปเปอร์ที่ห้องรับแขก

เพราะห้องรับแขกเป็นห้องที่สำคัญที่สุดของบ้าน ซึ่งการติด วอลเปเปอร์ ก็จะทำให้แขกผู้มาเยือนต่างเกิดอาการฟินและตื่นตาไปกับ วอลเปเปอร์ ที่คุณเลือกมาติดผนังห้อง ทั้งพรอพการตกแต่งและ วอลเปเปอร์ ที่เข้ากับสไตล์บ้าน ทำให้ห้องนั้นดูเด่นขึ้นมาก

วอลเปเปอร์ติดผนัง-blog31.2

ติดวอลเปเปอร์ที่ห้องน้ำ

สำหรับการติด วอลเปเปอร์ ที่ห้องน้ำนั้น ก็จะทำให้ได้บรรยากาศไปอีกแบบ เพราะส่วนใหญ่คนจะไม่ค่อยนิยมติดสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีอีกหลายคน ที่ชอบติด วอลเปเปอร์ ในห้องน้ำด้วยลวดลายที่เน้นธรรมชาติ หรือทะเล เพื่อให้ วอลเปเปอร์ เข้ากับบรรยากาศ

 

ติดวอลเปเปอร์ที่ห้องนอน

ด้วยความเป็นส่วนตัว การติด วอลเปเปอร์ ที่ห้องนอนนั้น ส่วนใหญ่จะเลือกไปในทางหวานๆ หรือ วอลเปเปอร์ สไตล์ในฝัน บางคนอาจจะเน้นสีชมพู หรือใช้ วอลเปเปอร์ ที่เป็นลวดลายการ์ตูน หรือ โลกแห่งการ์ตูน หรือแม้แต่ วอลเปเปอร์ ลายวินเทจ ที่จะทำให้ห้องคุณดูคลาสสิกขึ้น

 

วอลเปเปอร์ ที่ติดในแต่ละห้อง จะแตกต่างกันออกไป อยู่ที่คุณจะเลือก วอลเปเปอร์ สไตล์ไหนให้เหมาะกับบ้านหรือห้องของคุณนั่นเอง