3 เหตุผลที่คนหันมาใช้ผ้าม่านผ้าไหม

ผ้าม่าน ที่มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกโดยเฉพาะผ้าม่านที่มีแบรนด์หรูอย่างผ้าม่านสไตล์หลุยส์ ซึ่งหากเป็นผ้าม่าน ธรรมดาก็อาจจะไม่ต้องเน้นการดีไซน์มากมาย เพียงแค่หาผ้าม่านมาให้ตรงกับธีมของบ้านเท่านั้นก็พอ แต่สำหรับผ้าม่าน ผ้าไหม ที่ตอนนี้กระแสการใช้ผ้าไหมกลับมาแรงอีกครั้ง มาดูเหตุผลหลักๆที่คนนิยมใช้ผ้าม่านผ้าไหมกันดีกว่า

 

ผ้าม่านผ้าไหมไม่อมฝุ่น

ได้รับการยืนยันจากลูกค้าที่มีการนำ ผ้าม่าน ผ้าไหม ว่า เป็น ผ้าม่าน ที่ไม่อมฝุ่น ซึ่งถือ เป็นข้อดีของ ผ้าม่าน ผ้าไหม ส่วนของเสียก็คือ ราคาที่แสนแพงของ ผ้าม่าน ผ้าไหม เพราะ เป็นผ้าม่าน ผ้าไหม แบบทอมือ กว่าจะได้แต่ละตัว ประกอบกับ ผ้าม่าน ผ้าไหม ที่ไม่ใช่กระแสนิยม จึงยังไม่ค่อยมีคนที่สนใจหันมาติดตั้ง ผ้าม่าน ผ้าไหมสักเท่าไหร่

 

ผ้าม่าน-blog28.2

ผ้าม่านผ้าไหมเทียมราคาถูกกว่า

บางคนยังคงขอเน้นกระแส ความหรูหราของ ผ้าม่าน ผ้าไหม บ้าง เพราะ รู้ว่า ผ้าม่าน ผ้าไหม นั้นมีราคาแพง แต่หากกคุณชอบ ผ้าม่าน ผ้าไหม จริงๆ ก็สามารถหาซื้อ ผ้าไหมเทียม หรือ ผ้าม่าน ผ้าไหมเทียมจากเว็บ จะได้ราคาที่ถูกกว่า

 

ผ้าม่านผ้าไหมดีไซน์และการตัดเย็บอย่างประณีต

เพราะการดีไซน์ ผ้าม่าน ผ้าไหม รวมถึงการรับจ้างเย็บ ผ้าม่าน ซึ่งชิ้นงานจะต้องละเอียด เพราะความแพง ทำให้ ผ้าม่าน ผ้าไหม มีการทำที่ยาก และต้องประณีต ซึ่งจะมีคามพลิ้วของ ผ้าม่าน ผ้าไหม ด้วย
ซึ่งแม้จะเป็น ความเลียนแบบ ผ้าม่าน ผ้าไหม ที่คล้ายกัน ทำให้ลูกค้าได้ฟินกับ ผ้าม่าน ผ้าไหม(ปลอม) ได้เช่นกัน