ตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่านสไตล์หลุยส์ ความแตกต่างอย่างมีระดับ

ต้องยอมรับเลยนะครับว่า ผ้าม่านหลุยส์ มีความแตกต่างจากผ้าม่านชนิดอื่นมาก เพราะเป็นผ้าม่านที่มีราคาสูงงมาก โดยอาจจะมีราคาตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนเลยขึ้นอยู่กับแบบที่ท่านเลือก ดังนั้นแล้วการตกแต่งผ้าม่านหลุยส์ก็ยิ่งมีราคาเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะผ้าม่านหลุยส์โดยมาตรฐานก็มีราคาสูงอยู่แล้ว ดังนั้นเราลองมาดูเหตุผลหลักๆที่คนเลือกผ้าม่านหลุยส์นำไปตกแต่งบ้านกัน

 

ผ้าม่านหลุยส์ ตกแต่งบ้านเพื่อเพิ่มความมีระดับ

เหตุผลของคนที่ค่อนข้างมีฐานะเลยครับ เพราะอย่างที่บอกไปว่าคนที่สามารถใช้ผ้าม่านหลุยส์ตกแต่งบ้านได้ อย่างน้อยต้องมีรายได้ในระดับหนึ่งครับ เราจะเห็นเวลารายการต่างๆไปถ่ายทำบ้านของนักธุรกิจหรือดาราระดับแนวหน้า บ้านของคนเหล่านั้นมักจะนำผ้าม่านหลุยส์มาใช้ตกแต่งบ้านทั้งสิ้น ซึ่งแน่นอนว่าผ้าม่านหลุยส์ ไม่ได้ถูกนำมาเพื่อใช้บังแดดอย่างเดียวแน่นอน เพราะถ้าใช้บังแดดก็ใช้ผ้าม่านอะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ผ้าม่านหลุยส์ตกแต่งบ้านอย่างแน่นอน

 

cb-blog21.2

ผ้าม่านหลุยส์ ตกแต่งบ้านเพื่อความสวยงาม

การนำผ้าม่านหลุยส์มาตกแต่งบ้านนอกจากจะเพิ่มความมีระดับแล้ว ต้องยอมรับว่าสวยงามมากครับ บางครั้งการ ตกแต่งบ้านท่านไม่จำเป็นต้องหาเครื่องประดับหรืออะไรมากมายเลย ตกแต่งผ้าม่านหลุยส์ก็เปรียบเสมือนการตกแต่งบ้านครับ บางท่านก็ได้นำผ้าม่านหลุยส์ตกแต่งเป็นขอบจอของจอโปรเจคเตอร์หรือแอลซีดีขนาดใหญ่ เป็นการเพิ่มฉากความหรูหราข้างหลังได้อย่างลงตัว

 

ดังนั้นการตกแต่งผ้าม่านหลุยส์นอกจากจะสามารถกันแสงจากภายนอกและสร้างความเป็นส่วนตัวแล้ว เมื่อท่านมองจากภายใน ท่านก็จะได้พบกับความสวยงาม ความหรูหรา ความมีระดับ ซึ่งไม่สามารถหาได้จากผ้าม่านแบบธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน