ข้อดีของผ้าม่านจากเยื่อไม้ธรรมชาติ

การตกแต่งหรือประดิษฐ์ ผ้าม่าน ที่มีวัสดุจากธรรมชาติแม้บางคนจะมองว่าเป็นเรื่องยาก หากแต่มีความตั้งใจอย่างแท้จริงแล้ว การทำ ผ้าม่าน จากแฮนด์เมด ที่เป็นงานมือและการใช้หัวในการครีเอท เพื่อให้ได้ ผ้าม่าน ออกมาในแบบสไตล์ที่คุณต้องการ ซึ่งการประดิษฐ์ ผ้าม่าน ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ จะช่วยให้คุณได้ฟินกับอารมณ์ธรรมชาติมากมาย มาดูข้อดีของ ผ้าม่าน จากวัสดุธรรมชาติกัน

 

ผ้าม่าน จากวัสดุจากธรรมชาติ

ผ้าม่าน จากวัสดุธรรมชาติเป็น ผ้าม่าน ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ เพราะวัสดุธรรมชาติที่ทำมาจากไม้ไผ่ และนำมาถักทอแต่ละเส้น จนได้เป็นผืน ซึ่งหากนำมาทำ ผ้าม่าน จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบย้อนยุค หรือ แบบสไตล์รีสอร์ท ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาจัดแต่งนั้นจะต้องให้เข้ากับ ผ้าม่าน จากวัสดุธรรมชาติ

cb-blog20.2

 

ผ้าม่าน ที่ดีไซน์แปลกตา

เพราะการครีเอทของ ผ้าม่าน ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ จะเห็นว่ามีลูกเล่นมากมาย ตั้งแต่ เสื่อกกขนาดใหญ่ นำมาตัดให้ได้ขนาดของหน้าต่าง แล้วนำมาทำเป็น ผ้าม่าน แบบพับ ซึ่งอาจจะมีลูกเล่น ต่างๆ จะทำให้เป็น ผ้าม่าน วัสดุธรรมชาติที่ดูเรทโทรได้แบบสุดชิค

 

ผ้าม่าน ที่ได้บรรยากาศแบบธรรมชาติ

การประดิษฐ์ ผ้าม่าน จากวัสดุธรรมชาติ ซึ่งนอกจากจะได้ฟินกับงานแฮนด์เมดแล้ว เมื่อนำมาตกแต่ง จะทำให้รู้สึกได้บรรยากาศแบบชิลๆ ย้อนยุค กลับไปแบบ ขวัญกับเรียม ประมาณนั้น ซึ่งเป็น ผ้าม่าน ที่ให้บรรยากาศสไตล์เรทโทรจริงๆ

 

ของทุกอย่างที่ดัดแปลงมาจากธรรมชาติ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความรู้สึกถึงความเป็นอนุรักษ์ เพราะ ผ้าม่าน สมัยนี้ไม่ค่อยได้เน้นธรรมชาติแล้ว