แบบยอดฮิตของวอลเปเปอร์ติดผนัง

เพราะการดีไซน์แบบของ วอลเปเปอร์ติดผนัง สมัยนี้ ทำให้หลายคนที่ชอบการตกแต่งบ้าน หันมาสนใจมากขึ้น เพราะลวดลายที่เป็นไสตล์โมเดิร์น วินเทจที่เน้นความเป็นศิลปะในตัว ทำให้ วอลเปเปอร์ มีความโดดเด่นขึ้นมาแบบน่าสนใจ แต่ลาย วอลเปเปอร์ ยอดฮิตที่คนยังคงนิยมโชว์ความงามบนผนังห้อง มีลายอะไรบ้าง

วอลเปเปอร์ สไตล์ ธรรมชาติ

บ้านไหนที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ส่วนใหญ่มักจะเลือก วอลเปเปอร์ อย่างป่าไผ่ ที่ให้ความสดชื่นแบบเขียวขจีของต้นไผ่ที่ หรือ ภาพวิวสวยๆ ของต่างประเทศ แต่ วอลเปเปอร์ ที่เป็นรูปดอกซากุระกำลังบานนั้น เคยได้รับความนิยมอย่างมาก

 

วอลเปเปอร์ สไตล์ฉากตู้หนังสือ

คนชอบแต่งบ้านแนววินเทจที่มักจะชอบ วอลเปเปอร์ ที่เป็นลวดลายฉากตู้หนังสือ ด้วยความละเอียดของการดีไซน์ที่ออกมา ทำให้ วอลเปเปอร์ ดูมีสีสัน และห้องที่ตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ ลายนี้ ดูมีมนต์ขลัง ซึ่งส่วนใหญ่ติดตั้งอยู่ห้องทำงาน

 

วอลเปเปอร์ ลายอิฐ

วอลเปเปอร์ ลายอิฐ ที่ส่วนใหญ่นำมาติดผนังห้อง จะทำให้บ้านดูออกเป็นแนวคลาสสิค เน้นความเก่า และการวางอิฐแต่ละก้อน ทำให้ภาพออกมาดูเหมือนบ้านยังฉาบปูนไม่เสร็จ ซึ่งก็ได้อีกอารมณ์ของคนที่ชอบงานดีไซน์แนวอาร์ทๆ

 

การเลือก วอลเปเปอร์ แต่ละสไตล์ ให้เข้ากับบ้านนั้น นอกจากเลือกตามความชอบแล้ว ความเหมาะสมของสีผนังห้องและสไตล์การจัดบ้านก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการติด วอลเปเปอร์ เช่นกัน