ตกแต่งม่านพับให้ดูหรูหราและแตกต่างอย่างลงตัว

ผ้าม่านพับนั้น จะมีลักษณะเป็นชั้น ๆและพับขึ้นด้านบน ทำให้ไม่เสียเนื้อที่ของหน้าต่างๆ ทำให้เมื่อเวลาพับแล้วท่านก็สามารถมีวิสัยทัศน์ในการมอง ได้อย่างเต็มที่เรียกได้ว่าเป็น จุดเด่นเฉพาะตัวของผ้าม่านพับเลย การ ตกแต่ง ผ้าม่านพับ ทำได้หลายรูปแบบ แต่ทั้งนั้น การเลือกใช้ผ้าที่เป็น ผ้าม่านพับ ท่านควรจะเลือก ผ้าชนิดหนา ซึ่งจะทำให้เวลา พับหรือเวลาปล่อยดูมีน้ำหนัก และจะสามารถปล่อยมาได้ตึง สวยงามอย่างแน่นอน การ ตกแต่ง ผ้าม่านพับ ท่านสามารถเลือกได้ ที่จะ ตกแต่ง ผ้าม่านพับ แบบใด เราลองมาดูการ ตกแต่ง ผ้าม่านพับ ที่ได้รับความนิยมกัน ครับ

 

ตกแต่ง ผ้าม่านพับ ให้มีความหรูหรา

การ ตกแต่ง ผ้าม่านพับ ให้มีความหรูหรานั้น ท่านสามารถตกแต่งได้หลายรูปแบบ โดยส่วนมากที่นิยมทำกันคือ เพิ่มชายครุย ของผ้าม่านพับ หรือ เพิ่ม ลายปักแบบห้อยลงมา ซึ่งการเพิ่ม ชายทั้งสองแบบนั้น จะทำให้ ผ้าม่านพับ ของท่าน ดูแล้วมีความหรูหรา เพิ่มมากขึ้น หรือท่านอาจจะเพิ่มลายหลุยส์ ปักลายไทย เข้าไป ก็ยิ่งเป็นการ ตกแต่ง ผ้าม่านพับ ให้ดูมีความหรูหรา มากขึ้นไปอีก

 

ตกแต่ง ผ้าม่านพับ ให้สวยอย่างแตกต่าง

ผ้าม่านพับส่วนมาก จะมีลายแบบเรียบๆ ซึ่งหากท่านไม่ขอบสีเรียบๆของผ้าม่านพับแล้ว ท่านอาจจะ ตกแต่ง ผ้าม่านพับ ให้ดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ท่านอาจจะ เพิ่มลายเส้น หรือ เพิ่มแถบสีเข้าไป ในตอนปลายของผ้าม่านพับ เพื่อ เพิ่มความสวยงามเข้าไป หรือ ใส่ลวดลายต่างๆ ในช่วงการพับ เพื่อ ให้ดูมีสีสันมากขึ้น

ดังนั้นแล้วการ ตกแต่ง ผ้าม่านพับ จะทำให้ผ้าม่านพับของท่าน ดูสวยงามและเพิ่มความหรูหรา และมีความแตกต่างที่สวยงาม ครับ